ท้อง 35 Week

ตอนนี้ท้อง 35 วีค พอดี ท้องแข็งบ่อยตั้งแต่มะคืน เป็นๆหายๆ ปวดหลัง ปวดต้นขา มีโอกาสจะคลอดหรือเปล่าค่ะ แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์บ้างคะ เมื่อคืนแม่ไม่สบายมีส่วนให้เป็นด้วยหรือเปล่าคะ ปล.แม่ท้อง2แล้ว แต่ไม่มีประสบการณ์จากท้องแรกเลย ท้องแรกแม่ไม่เจ็บท้อง ท้องไม่แข็ง ไม่เป็นอะไรเลย มีแค่น้ำเดินแล้วคลอดเลยแบบไม่เจ็บไม่ปวด #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าแข็งต่อเนื่อง แล้วบีบๆ คลายๆ ไม่หยุด ไป ร.พ. ค่ะแม่ ปากมดลูกจะเปิด