มีแม่ๆคนไหนเป็นริดสีดวงตอนท้องแก่มั้ยค่ะ

ตอนนี้ท้อง 35 week ค่ะ พึ่งเจอว่าตัวเองเป็นริดสีดวง กังวลมากเลยค่ะ มียาอะไรที่รักษาให้หายไวๆมั้ยค่ะ กลัวจะมีผลตอนจะคลอด

2 ตอบกลับ

บอกหมอที่เราฝากครรภ์ได้เลยค่ะ อย่าซื้อยามาใช้เองนะคะ

ไม่มีผลตอนคลอด แนะนำไปหาหมอตรวจคะ