แม่ๆท่านไหนติดโควิดบ้างค่ะ

ตอนนี้ท้อง 34 วิคพอดีค่ะ เช้านี้ตรวจเจอติดโควิดค่ะ มีแค่ไอนิดหน่อย ปวดหัว ปวดเนื้อปวดตัว แต่ไม่มีไข้ค่ะ จะเป็นอัตรายต่อเจ้าตัวน้อยในท้องไหมค่ะ

4 ตอบกลับ

ไม่อันตรายคะ ทานยาตามอาการ ถ้าอาการหลักควรไปหาหมอ ทานพารา ลดน้ำมูก แก้ไอ้ได้บ้างตัวคะ