ขอความรู้หน่อยคะแม่ๆ ท้องแรก

ตอนนี้ท้อง 32week3d พึ่งไปหาหมอมา น้ำหนักลูก 2146 ผิดปกติไหมคะ น้องตัวใหญ่ไปหรือเปล่า หมอบอกค่อนไปทางเด็กตัวใหญ่ ปกติแม่บำรุงนมแพะ น้ำมันมะพร้าวคะ แล้วก็มีจมูกข้าว ตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์ น้ำหนักพึ่งมาพุ่งเอาเดือนที่ 7 คะ พ่อแม่เป็นคนโครงใหญ่สูง ตอนนี้คุณหมอให้ลองควบคุมการกินดูคะ อีก 2 อาทิตย์ไปตรวจ บ้านไหนน้องน้ำหนักเยอะจ้ำม่ำ แบบนี้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 🥰 32+4 น้องได้ 2100 34+4 น้องได้ 2300 คุณหมอบอกปกติคะตามเกณฑ์แต่ก็ยังกังวลว่าน้อยไปสำหรับแม่ เห็นบ้านอื่นน้ำหนักเยอะกว่านี้คะอยากให้คลอดออกมา3000+🤗🥰

3y ago

ขอให้แข็งแรงๆนะคะทั้งแม่แล้วก็น้องด้วยน้า ❤️ น้องโตไว 3000+ แน่ๆเลย 😊 ยังมีเวลาเนาะแม่เนาะ ✌️✌️🥰