น้ำหนักเกิน

ตอนนี้ท้อง 32 w น้ำหนักขึ้นมาเกือบ 20 กก. แล้วค่ะ คุมน้ำหนักมาตลอด แต่เอาไม่อยู่เลยคะ งงเหมือนกันว่ามาจากอะไร ลดปริมาณข้าวตั้งแต่ 2 เดือนที่แล้ว งดกินอย่างอื่น นอกจากนม1กล่อง กับกล้วย 1-2 ลูกต่อวัน ก็ยังขึ้นเดือนละ 4-5 กก. อยู่ดี มีแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

36วีค ขึ้นมา17โลค่ะ อยุ่ที่ลูก2,925กรัม ที่เหลือหนักรก น้ำคร่ำ ไขมันแม่🤣🤣🤣🤣

บ้านนี้ 32wขึ้น 8โลเองค่ะ นน.ลูกได้เท่าไรแล้วค่ะแม่

5y ago

หมอยังไม่ได้แจ้งน้ำหนักลูกคะ แจ้งแต่ว่า ลูกโตกว่าอายุจริง 2สัปดาห์