ให้ยาระงับคลอด

ตอนนี้ท้อง 31 สัปดาห์ 2วัน แต่มีอาการจุกท้องและท้องแข็งถี่ มา รพ.หมอให้ยาระงับคลอด มีโอกาสน้องจะคลอดก่อนกำหนดไหมค่ะ กังวลใจมาก

1 ตอบกลับ

ยื้อได้สักระยะค่ะ

4y ago

ตอนนี้อาการท้องแข็งดีขึ้นแล้วค่ะ แต่มีอาการริดสีดวง อักเสบและมีเลือดออกค่พ