หมอให้ยาระงับ

ปากมดลูกเปิด2เซ็น หมอให้ยาระงับคลอด กับยา ยากระตุ้นปอดเด็ก แบบนี้อีกนานไหมคะจะคลอด 36สัปดา

1 ตอบกลับ

คนแรกเราคลอด36 4 เปิดสองเซนเหมือนกันแต่ได้คลอดเลย น้องแข็งแรงดีมากๆ

3y ago

ยากคลอดเหมือนกันคะ เเต่หมอไม่ทำคลอดให้ น้ำหนักน้อง2700