ท้อง 27week ทานยาแก้แพ้แบบเม็ดได้มั้ย

ตอนนี้ท้อง 27week ค่ะ มีผื่นขึ้นตามข้อพับและหน้าท้อง คาราไมล์ก็เอาไม่อยู่เลยค่ะ สามารถทานยาแก้แพ้แบบเม็ดได้มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ทานคลอเฟนิรามีนได้ค่ะแม่ หรือถ้าไม่ดีขึ้น ก็ควรไปหาหมอนะคะ มีตัวที่ได้ผลดีกว่านี้สำหรับคนท้องอยู่คาะ