อาการปวดก้นกบ

ตอนนี้ท้อง 27 weeks แล้วค่ะ แต่อาการปวดก้นกบข้างขวาหนักขึ้นทุกๆวัน ขยับทีก็เจ็บแป๊บจนจะร้องไห้ ลุกที นั่งทีก็เจ็บไปหมด ตอนนี้เดินทีต้องประคองกันเลยทีเดียว แม่ๆมีวิธีไหนช่วยบรรเทาได้บ้างมั้ยค่ะ หรือเป็นอาการผิดปกติ? ปรึกษาหมอก็บอกว่าน้ำหนักเยอะเกินไป แต่ตอนนี้ไม่ไหวจริงๆ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ ต้มขิง ขมิ้น แครอท หอมแดง ดื่มวันละลิตรคะ หน้าร้อน ต้มจาง ลงหน่อยคะ บ้านนี้แอบใส่น้ำแข็งดื่ม 3 วันหายเลยคะ แถม ผ่าคลอด ฟื้นตัวไวด้วย เนื่องจาก ช่วยลดการอักเสบคะ