จิมิฝั่งซ้ายตรงแคมด้านบนเหมือนเป็นก้อน 25 สัปดาห์ มีใครเป็นไหมคะอันตรายไหม

มีอาการปวดตึ้บๆเวลาเดินค่ะ ฝั่งซ้ายคลำดูเหมือนมีก้อนๆแต่ฝั่งขวาปกติ เวลาเดินบ่อยจะปวดตุ้บๆ อันตรายไหมคะ 25 สัปดาห์อล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

งชขชงงงแ,แแง,9้ว9่งง,จงง,บขอ้อ,งอล