ตอนนี้ท้อง 20w4d

ตอนนี้ท้อง 20w 4d มีอาการชอบจุกเสียดด้ายซี่โครง อยากทราบว่าเป็นเพราะอะไรค่ะ หรือนอนหมอนต่ำ จะเจ็บร้าวๆนอนไม่ได้เลยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ก็20+4ค่ะ ถ้ากินยาอื่นกลัวอันตรายต่อลูกเลยไม่กินค่ะ

น่าจะเป็นกรดไหลย้อนค่ะคุณแม่ บ้านนี้หมอให้ทานกาวิสคอนค่ะ พอช่วยได้บ้าง