ขออนุญาติสอบถามแม่ๆค่ะ

ตอนนี้ท้อง 20 วีคแล้ว ยังไม่รู้สึกลูกดิ้นเลยค่ะ ท้องแรกค่ะ จะเป็นอะไรไมค่ะ แม่คนไหน 20 วีคยังไม่รู้สึกการดิ้นของลูกบ้างค่ะ

6 ตอบกลับ

16-22 วีคจะแค่ตอด 23-28 วีคจะดิ้น หลังจาก 28 วีคจะดิ้นสม่ำเสมอค่ะ หมอจะให้นับลูกดิ้นวันละ 10 ครั้ง ถ้าน้อยกว่านั้นลองทานน้ำเย็นหรือของหวานกระตุ้นดูก่อนถ้ายังไม่ดิ้นหาหมอค่ะ