ขาชาข้างเดียวใครเป็นบ้างค่ะ

ตอนนี้ท้อง 19w+4คนใหนขาชาข้างเดียวบ้างค่ะ ขอความรู้หน่อยค่ะ ค่ะ อ่านในเน๊ตบ้างก็ว่าขาดวิตามินB

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ แต่เป็นช่วง 8-9เดือนค่ะ ขาที่ขาข้างเดียว

4y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้เป็นชาทุกวันเลยน่าจะยืนนาน เดินนาน