ท้อง 19 week เจ็บท้องบ่อยอันตรายไม

ตอนนี้ท้อง 19 Week แล้ว รู้สึกเจ็บท้องข้างขวา จี๊ดๆ เป็นๆ หายๆ เเต่เป็นบ่อยคะ และมีเจ็บบริเวณหน้าท้องด้วย แบบนี้คืออาการมดลูกขยายปกติ หรือผิดปกติควรไปหาหมอคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าทนได้ ไม่มีเลือดออก น่าจะมดลูกขยายค่ะ แต่หากกังวล หาหมอนะคะ