กินเวย์โปรตีนยี่ห้อไหนกันบ้างคะ

ตอนนี้ท้อง 18 สัปดาห์แล้วแต่ยังกินอะไรไม่ค่อยได้ คุณหมอแนะนำให้เสริมโปรตีน มีคุุณแม่ท่านไหนกินเวย์โปรตีนบ้างคะ แนะนำยี่ห้อหน่อย ❤️

5 ตอบกลับ

บ้านนี้แอมเวย์ โปรแกรมหญิงตั้งครรภ์เป็นสูตรเฉพาะบุคคลด้วยค่ะ มีโปรตีน วิตามิน ต่างๆ

เราทาน plantae ค่ะ รสโกโก้ เป็น โปรตีนพืชค่ะ ก่อนทานยกกระปุกไปขออนุญาตหมอแล้วค่ะ

เราทานโปรตีนของครูก้อยค่ะ ผสมงาดำคั่ว อร่อย ทานง่ายค่ะ

เรากินเป็นเนื้อสัตว์ค่ะ พวกไก่ ค่ะ

บ้านนี้ทานแอมเวย์ค่ะ