การดิ้นของลูกในครรรภ์

ตอนนี้ท้อง 18 สัปดาห์แล้วยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลย..อยากทราบแม่ๆ แต่ล่ะบ้านลูกดิ้นตอนไหนคะ..

28 ตอบกลับ

18w6d เงียบปิ้ด ไม่ตอด ไม่ดิ้น ไม่รู้สึกอะไรเลยคะ

5y ago

แต่เมื่อคืน เราลองเปิดเพลงแล้วเอาวางใกล้ๆ ท้อง น้องตอดคะ ดีใจมากเลย55555 ไม่รู้ว่าชอบหรือลำคาน

เรา18wเริ่มตอดบ่อยขึ้น รู้สึกได้ค่ะ

19+3วันตอดอยู่คะแม่ดิ้นจริงๆ20วีคคะ

17W เริ่มตอดๆ คะ จะรู้สึกดิ้นตอน 20W

บ้านนี้18วีค ยังตอดๆอยู่เลยคะ

บ้านนี้20วีคยังตอดยุเลยค่ะ

บ้านนี้ดิ้นตอน20วีคค่ะ

19 w ยังตอดอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้ตอด19w ค่ะ

18 รู้สึกตอดค่ะ