อาการคันทั้งตัว

ตอนนี้ท้อง 11 w มีอาการคันทั้งตัว ต้องตื่นมาเกาช่วงตี 3 ทุกวัน นอนไม่หลับ นอนไม่สนิทเลย ทรมานมาก ไม่รู้เกิดจากอะไร ตุ่มก็ไม่มี ผื่นก็ไม่มี #หมอสูติ #หมอผิวหนัง

1 ตอบกลับ

ผิวอาจจะแห้งรึป่าวคะ ลองทาออยล์ดูค่ะ

2y ago

ทาแล้วค่ะ ทาจนเหนียวแล้ว ก็คันเหมือนเดิม ไปหาหมอได้ยาทาคารามายกับคาราโชน ใช้แล้วไม่หายค่ะ อาการเหมือนเดิม เวลาเดิม เพลียมากค่ะตอนนี้