ขนาดท้อง 10 สัปดาห์

ตอนนี้ท้อง 10 สัปดาห์รู้สึกขนาดท้องโตไวมากค่ะ หรือเป็นเพราะเป็นท้องที่สองก็เลยป่องเร็ว ท้องแรกเราเริ่มป่องตอนเดือนที่ 5 ค่ะ

ขนาดท้อง 10 สัปดาห์
51 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก้ใหญ่คะ ท่องสองเหมือนกัน ได้16+5วีค แต่ท้องเหมือนไกล้คลอด มีแต่คนทักว่าจะคลอดเร็วๆนี้ไช่มั้ย เราก้ไม่รุ้จะตอบไงก้ได้แต่ยิ้มๆ เพราะหมอเคยบอกตอนท้องเเรกว่าเราท้องหนาคะ ท้องก่เรยเหมือนใหญ่กว่าปกติ

ท้องสองตอน8วีคค่ะ แอบมีพุงก่อนท้อง ลูกเพิ่งเท่าเม็ดถั่วแต่พุงแม่เท่าลูกแตงโมล่ะ ตอนนี้11วีคใส่ชุดคลุมท้องไปทำงานแล้วค่ะ ปล.ท้องแรกเริ่มออกตอน4เดือน

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ งั้นของเราก็น่าจะเป็นพุงนะคะ แอบกลัวเรื่องเบาหวานตอนท้องค่ะ พอดีหมอนัดฟังผลเลือดต้นเดือนหน้าค่ะ

ลองใส่ชุดคลุมออกจากบ้านทุกคนถามเหมือนกันหมดว่าคลอดเมื่อไหร่😂 แต่พอใส่เสื้อยืดกางเกง กีฬา ทุกคนจะถามว่าทำไมถึงปล่อยตัวอ้วนขนาดนี้ลดบ้างนะ😁

ของบ้านนี้ ใหญ่กว่านี้อีกค่ะ มีแต่คนทัก ว่าลูกแฝด แต่ตอนนี้19วีค ท้องเหมืินคนจะคลอดแล้ว😂😂 สู้ๆ คนทักก็ปล่อยผ่านค่ะเราเป็นคนอ้วนพุงหนา😂

ของเราก็ท้องสองค่ะสามเดือน ท้องแรกออกห้าเดือน ตอนนี้ท้องสองก็ออกชัดเจน ปกติเป็นคนไม่มีพุงท้องแบนราบชัดเจนมากท้องนี้

ใหญ่เหมือนกันค่ะคิดว่าท้องสองมันเลยใหญ่กว่าท้องแรกของเรามีพื้นที่เยอะเพราะว่าท้องแรกเป็นท้องแฝด

ท้องที่4แล้วค่ะ ท้องไม่ใหญ่ค่ะมีแต่คนทักว่าท้องเล็กจัง แต่ลูกเกือบ3โลทุกคนค่ะ แข็งแรงทุกคนค่ะ

ท้อง2สี่เดือนครึ่งคะ ท้องออกเร็วมากคะ ก่อนท้องไม่มีพุงเลยตอนนี้ใหญ่กว่าท้องแรก5เดือนอีก😅

ขอบคุณทุกคนมากค่ะ ตอนนี้สบายใจขึ้นค่ะ ที่มีคุณแม่ที่ใหญ่เหมือนๆกันหลายคนค่ะ ^^

เราก็ประมาณนี้ค่ะ ท้องสองออกไว แม่ไม่ต้องกังวลกะเสียงคนทักนะคะ จิตตกเปล่าๆ