ขนาดท้อง 10 สัปดาห์

ตอนนี้ท้อง 10 สัปดาห์รู้สึกขนาดท้องโตไวมากค่ะ หรือเป็นเพราะเป็นท้องที่สองก็เลยป่องเร็ว ท้องแรกเราเริ่มป่องตอนเดือนที่ 5 ค่ะ

ขนาดท้อง 10 สัปดาห์
51 ตอบกลับ

ขอบคุณทุกคนมากค่ะ ตอนนี้สบายใจขึ้นค่ะ ที่มีคุณแม่ที่ใหญ่เหมือนๆกันหลายคนค่ะ ^^