แม่ๆทุกคนมีอาการแบบนี้หรือป่าวคะ

ตอนนี้ท้อง9เดือนละ ยังมีอาการครึ่งไส้อาเจียนอยู่หรือป่าว แล้วแม่ๆได้ทำงานบ้านหนักๆอยู่ไม้ ตอนนี้ จะคลอดละแต่ยังทำงานบ้านอยู่ ขอความคิดเห็นหน่อยว่า ทำงานบ้านจะเป็นอันตรายต่อเด็กไม้#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เคยมีอาการคลื่นไส้นะคะ งานบ้านก็ทำปกติค่ะ พอดีลาออกจากงานประจำ อยู่บ้านก็ทำงานบ้าน ล้างถ้วย ซักผ้า กวาดบ้าน ถูกบ้าน ทำปกติเลยจนคลอด สามีก็มีมาช่วยบ้างมีบ่นบ้างว่าเดี๋ยวทำเอง แต่ส่วนตัวคิดว่าทำไหวก็ทำอันที่ต้องยกหนักๆก็ให้สามีทำค่ะ อยู่บ้านเฉยๆเกรงใจสามีเค้าทำงานคนเดียว