เครียดหนักมาก

ตอนนี้ท้อง9เดือน เครียด เครียดหนักมากคะ อยากฆ่าตัวเองให้ตายแต่พอนึกถึงลูก น้ำตาไหลเลยคะ มือสั่นตัวสั่น ไม่เคยเครียดขนาดนี้

2 ตอบกลับ

คุณแม่ พยายามใจเย็นๆนะคะ ตั้งสติดึงตัวเองกลับมาทุกครั้งที่เครียดคะ เราก็เคยดิ่งคะ แต่พยายามดึงสติคะ เดี๋ยวทุกอย่างจะค่อยๆดีขึ้นคะ สู้ๆนะคะ

ลองไปปรึกษากับหมอค่ะแม่