ไม่ลุกมาเข้าห้องน้ำหลังจากนอนแล้ว

ตอนนี้ท้อง9วีค4d ตอนกลางวันฉี่บ่อย แต่พอนอนแล้วไม่เคยลุกมีฉี่อีกเลย คุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างค่ะ ฉี่น้อยผิดปกติมั้ยค่ะ🤔

1 ตอบกลับ

ไม่ผิดปกติค่ะ แต่ห้ามอั้นนะคะคนท้องเป็นกระเพาะปัสวะอักเสบง่ายมาก