ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ

ตอนนี้ท้อง8เดือน1สัปดาห์2วัน มีอาการปวดท้องหนักมากปวดไปทั่วท้องแต่ท้องไม่แข็งไม่มีน้ำเดิน เป็นอะไรมั้ยค่ะอาการปวดจะมาๆหายๆ หายไปประมาณ1นาทีก็ปวดแรงๆขึ้นมาอีก

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่ไหวลองหาหมอดูค่ะ ปกติใม่น่าปวดขนาดนี้ค่ะ