ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ

อยากให้แม่ๆช่วยดู ตาน้องให้หน่อยค่ะว่ามีอาการตาเหล่ไหมน้องอายุ 8 เดือน 3 วันค่ะ คุณหมอบอกว่าน้องเหมือนตาจะเหล่หาก 1 ขวบไม่หายเขาจะส่งไปรักษาโรงพยาบาลเฉพาะทางตาแล้วให้ใส่แว่น เราอยากรู้ว่าลูกเราตาเหล่จริงไหมเพราะตอนเกิดมาหมอไม่ได้แจ้งอะไร ยังไงไม่แน่แนะนำหนูได้นะคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ถ้ามองโฟกัสตรงกลางก็เหล่เข้าตรงกลางนะ แต่ถ้าไม่ได้จ้องอะไรก็ปกติค่ะ รอดูไปก่อนแม่ ให้หมอประเมิณอีกที