ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ

ตอนนี้ท้อง2แล้วมีอาการแพ้ท้องมากกินน้ำก็อ้วกตอนนี้กินอะไรไม่ได้เลยแต่ท้องแรกไม่มีอาการแพ้ กลัวลูกไม่ได้รับสารอาหารจากเราต้องทำยังไงค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานพวกที่มีโปรตีน เยอะๆ ทานนมหลายๆชนิด ทานของที่มีประโยชน์คะ ทานมื้อเล็กๆบ่อยๆ❤️