ผิดด้วยหรอจะที่เห่อลูกตัวเอง

ตอนนี้ท้อง8 เดือนกว่าแล้ว ยังไม่ได้เตรียมซื้อของไรสักอย่างเลย พอจะซื้อก็ถูกหาว่าเห่อ จะรีบร้อนทำไม -ท้อง8 เดือนแล้วยังไม่เคยได้เห็นรูปซาวของลูกในท้องและไม่รู้เพศของลูกเลย เคยคิดจะไปซาวด์ที่คลีนิก ก็หาว่าสิ้นเปลืองรอซาวที่โรงบาลทีเดียวเลยตอน9 เดือน ลูกในท้องเราทั้งคนก็อยากมีโมเม้นเห็นท่าลูกที่อยู่ในท้องบ้างค่ะ แค่นี้ก็ผิดด้วยหรอ

62 ตอบกลับ

เตรียมแล้วคะแต่ยังไม่ได้ซัก คลอดเดือนหน้าคะกะว่าซักแล้วก็จักของเตรียมคลอดไว้เลยคะเผื่อชุกละหุก

โดนเหมือนกันค่ะ แต่ห้ามเราไม่ได้ อยากทำอะไรทำเลยค่ะ ไม่ต้องสนใจคำพูดคนอื่น เดี๋ยวเขาก็เลิกพูดเอง

เราหมอนัดทุก2อาทิต ซาวด์ทุกรอบ คุณพ่อไม่เคยบ่นเลย เสียครั้ง 200 ๆๆ แลกกับรูปลูก สบายใจมากค่ะ 😂😂

บ้านนี้ ท้อง 6 เดือน ของครบแล้วค่ะ ทยอยซื้อ แล้ว 8 เดือนเดือนค่อยซัก จะซื้อทีเดียวหนักอยู่นะคะ

บ้านนี้ท้องได้6เดือน ของครบหมดแล้วค่ะ ไม่สนคำพูดแถวบ้าน เพื่อฉุกเฉินกลัวหาซื้อไม่ทัน😂

ซื้อเตรียมไว้ดีที่สุดคะ ไม่ต้องไปสนคำใคร บ้านนี้5เดือนจะ6เดือนก็เริ่มเตรียมแล้วคะ

บ้านนี้ซาวทุกเดือนค่ะอยากเห็นลูกว่าป็นแบบไหน แข็งแรงดีไหม แต่ของยังไม่ได้ซื้อ😊

เตรียมเลยค่ะแม่ เราไม่รู้หรอกว่าจะคลอดตอนไหน เผื่อฉุกเฉินจะได้พร้อม

บ้านนี้ซื้อตั้งแต่ 5 เดือนแล้วจ้า ตอนนี้จะ 9 เดือนแล้ว ครบพร้อมหิ้ว

เตรียมได้แล้วคะ เดี๋ยวไม่ทัน ท้องแก่ไปกว่านี้จะเดินไม่ค่อยรอด