ผิดด้วยหรอจะที่เห่อลูกตัวเอง

ตอนนี้ท้อง8 เดือนกว่าแล้ว ยังไม่ได้เตรียมซื้อของไรสักอย่างเลย พอจะซื้อก็ถูกหาว่าเห่อ จะรีบร้อนทำไม -ท้อง8 เดือนแล้วยังไม่เคยได้เห็นรูปซาวของลูกในท้องและไม่รู้เพศของลูกเลย เคยคิดจะไปซาวด์ที่คลีนิก ก็หาว่าสิ้นเปลืองรอซาวที่โรงบาลทีเดียวเลยตอน9 เดือน ลูกในท้องเราทั้งคนก็อยากมีโมเม้นเห็นท่าลูกที่อยู่ในท้องบ้างค่ะ แค่นี้ก็ผิดด้วยหรอ

62 ตอบกลับ

ซักใส่ตระกล้าเรียบร้อยจ้า มีแต่เค้าให้มา ซื้อแค่นิดๆหน่อยๆค่ะ

เห่อลูกเราเองไม่แปลก....แต่ถ้าเห่อลผุกคนอื่นอ่ะแปลกค่ะแม่55

บ้านนี้เห่อเตรียมตอน4-5เดือนแล้วค่ะตอนนี้8เดือนแล้วจ้า

ซื้อเตรียมไว้บ้างค่ะ พอถึงเวลาจิงๆเอาไม่ค่อยทันค่ะ

ไม่เห่อคะ เราต้องพร้อมไว้คะ ทยอยซื้อคะของใช้ลูก

ไม่หรอกค่ะจำเป็นต้องเตรียมความพร้อมก่อนคลอดค่ะ

บ้านนี้เสื้อผ้าลูกเยอะกว่าพ่อแม่รวมกันอีกค่ะ

มันเป็นเรื่องของเราค่ะ ทำอะไรก็เงินของเราค่ะ

เตรียมของได้แล้วค่ะ ใกล้ๆแม่จะเตรียมไม่ไหว

ซื้อเถอะค่ะ ถึงเวลานั้นไม่มีใครช่วยเราได้