ผิดด้วยหรอจะที่เห่อลูกตัวเอง

ตอนนี้ท้อง8 เดือนกว่าแล้ว ยังไม่ได้เตรียมซื้อของไรสักอย่างเลย พอจะซื้อก็ถูกหาว่าเห่อ จะรีบร้อนทำไม -ท้อง8 เดือนแล้วยังไม่เคยได้เห็นรูปซาวของลูกในท้องและไม่รู้เพศของลูกเลย เคยคิดจะไปซาวด์ที่คลีนิก ก็หาว่าสิ้นเปลืองรอซาวที่โรงบาลทีเดียวเลยตอน9 เดือน ลูกในท้องเราทั้งคนก็อยากมีโมเม้นเห็นท่าลูกที่อยู่ในท้องบ้างค่ะ แค่นี้ก็ผิดด้วยหรอ

62 ตอบกลับ

ลูกเราเองอยากทำอะไรอยากซื้ออะไรทำไปเลยค่ะ อย่าไปสนใจคำพูด แม่บ้านนี้โดนคนนู้นคนนี้ว่าเหมือนกันค่ะ แต่ไม่สนใจ แม่ทำทุกอย่างที่แม่อยากทำ ไม่ต้องเอาคำพูดคนอื่นมาคิดมากนะคะ

ลูกเราถ้าเราเตรียมความพร้อมรอเวลาเขาคลอดคนที่ได้ประโยชน์ก็คือลูกเราค่ะ คนอื่นมาช่วยเลี้ยงหรือทำแทนเรารึเปล่า ทำไมต้องสนใจคนอื่นด้วยไม่ได้ให้เรากินซะหน่อย

รีบเตรียมเถอะ 8เดือนแล้ว บ้านนี้33วีค เริ่มร้าวจิมิ เจ้บขาหนีบแล้ว ห้ามก็ช่างเขา คนมันจะคลอดแล้วอ้ะ เอาเวลาไหนมาเตรียม เออถ้าคลอดมาแล้วมีคนวิ่งหาให้ค่อยว่าไปอย่าง

ไม่ผิดหรอกค่ะบ้านนี้ก็เตรียมตั้งแต่4เดือน เพราะท้องแรกไม่ได้เตรียมมาเตรียมใกล้ๆคลอด มานั่งซักอีกเหนื่อยมากๆๆค่ะ พอท้อง2รู้เพศก็เตรียมเลยค่ะไม่สนใจใครละคะ

ลูกเราค่ะจะทำไรก็ได้เพราะลูกเรา จะซื้อของตั้งแต่3เดือนเลยยังได้ เอาที่เราสะดวกค่ะ อย่าไปสนคำคนเลยค่ะแม่ เราเห่อลูกไม่แปลกหรอกค่ะแต่คนอื่นที่ยุ่งอ่ะแปลก

ไม่ต้องไปฟังหรอกค่ะ เราเตรียมตั้งแต่เข้าเดือนที่ 7 เลย ไม่อยากใช้เงินตูมเดียว ปล. คุณแม่ควรซาวด์นะคะ เผื่อมีอะไรผิดปกติ เราเคยอ่านมาหลายเคสละค่ะ เป็นห่วงนะจ้ะ

5y ago

จริงค่ะ อยากทยอยซื้อ

บ้านนี้7เดือนก็เริ่มซื้อแล้วค่ะ โดนห้ามเหมือนกัน แต่ก็ซื้อเหมือนเดิม ถ้ารอซื้อทีเดียวกลัวหมดเงินเยอะทยอยซื้อดีกว่าค่ะ เอาที่สะดวกเลยค่ะแม่อย่าไปคิดมาก 😁

หนักแน่นในตัวเองไว้ค่ะ ไม่จำเป็นต้องฟังใครมากนัก เพราะที่อยู่ในท้องนั่นคือลูกของเราค่ะ บ้านนี้โดนห้ามทุกอย่าง แต่ก็ไม่สนใจค่ะ ทำทุกอย่างที่สบายใจค่ะ

เจอเหมือนกันคะ ไม่ทยอยซื้อก็หนักสิบอกจะรีบซื้อทำไม เรา9เดือนละยังว่าทำไมซื้อไว้ แล้วจะคลอดใครจะมาวิ่งซื้อของ เบื่อมากคะ

รีบซื้อเลยค่ะ เดี๋ยวจะไม่ทัน ใครพูดไรก็ปล่อยเค้าไปเถอะค่ะ เราเตรียมตั้งเเต่ที่รุ้ว่าท้องเลยค่ะ เเต่เตรียมเเค่ชุดกะผ้าอ้อม