ตอนนี้ท้อง7เดือนกว่าเบื่อข้าวมากเลยมีผลกับลูกมั้ยคะ

ตอนนี้ท้อง7เดือนกว่าเบื่อข้าวมากเลยมีผลกับลูกมั้ยคะ ใครมีเมนูอะไรกินตอนเบื่อข้าวเเนะนำหน่อยคะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้เบื่อข้าวสุดๆไปเลยค่ะ หิวแต่เมนูก๋วยเตี๋ยว บะหมี่เกี๊ยว สุกี้ ค่ะ