ท้อง7เดือน ท้องแข็ง ปวดมาก ตอนกลางคืน

ตอนนี้ท้อง7เดือน ตอนกลางคืนมีอาการท้องแข็งบ่อยและมีอาการปวดมากเวลาท้องแข็ง แต่ลูกยังดิ้นปกติ แม่บ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ ควรไปหาหมอหรือรอดูอาการก่อน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

เราเป็นค่ะปั้นเเข็งทุกชม. ตลอดทั้งวัน ขนาดนอนเฉยๆ ไม่ได้ทำอะไร หาหมอหมอให้ยากันคลอดก่อนกำหนดมาทาน ตอน 27 วีคทานวันละ 1 เม็ด ยังปั้นถี่ทุกชม./มา28วีคหมอเพิ่ม 2 เม็ด เช้า เย็น/ ตอนนี้ 29 วีค ปั้นหนักกว่าเดิม ชม.ละ2 ครั้ง หมอให้ทาน 6เม็ดต่อวัน พรุ่งนี้หมอนัดใส่ห่วงรัดปากมดลูกแล้วค่ะ เกรงจะคลอดก่อนกำหนด

11mo ago

บ้านนี้เป็นชอบแข็งตอนกลางคืนแต่ไม่ทุกวันค่ะ แบบแข็งสองวันวันต่อมาไม่แข็งสลับกัน

ท้อง7เดือนบ้านนี้ก็เป็นค่ะ ไปหาหมอแล้ว หมอบอกปกติดี แต่ยังไงคุณแม่ลองไปหาหมอก่อนนะคะ

11mo ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ท้องแข็งบ่อยค่ะ แต่ไม่มีอาการปวดท้อง

11mo ago

บ้านนี้แข็งแล้วปวดมากค่ะเหมือนปวดประจำเดือนแต่ปวดมากกว่า