ท้อง7เดือน ท้องแข็ง ปวดมาก ตอนกลางคืน

ตอนนี้ท้อง7เดือน ตอนกลางคืนมีอาการท้องแข็งบ่อยและมีอาการปวดมากเวลาท้องแข็ง แต่ลูกยังดิ้นปกติ แม่บ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ ควรไปหาหมอหรือรอดูอาการก่อน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแข็งบ่อยค่ะ แต่ไม่มีอาการปวดท้อง

1y ago

บ้านนี้แข็งแล้วปวดมากค่ะเหมือนปวดประจำเดือนแต่ปวดมากกว่า