สามีมีคนอื่น ควรไปต่อหรือพอแค่นี้

ตอนนี้ท้อง7wแล้ว สามีไม่ได้มีแค่เรา ก่อนคบกัน เขาบอกว่าเลิกกับผญ คนเก่า และตอนนี้เขายังคบกันอยู่ เหมือนเราเป็นน้อยและเขาถามเราว่า ถ้าไม่มีเขาอยู่ด้วย เราจะอยู่ได้ไหม เขาบอกเขาคงมานอนกับเราทุกวันไม่ได้หรอกนะ มันเป็นประโยคที่ฟังแล้วสะเทือนใจมาก เราควรไปต่อ หรือควรพอ เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวเลี้ยงลูกคนเดียวก็คงได้ เพราะหลายวันมานี่เราเครียดมาก นอนร้องไห้ทั้งวันทั้งคืน เราควรพอกับผู้ชายคนนี้แล้วจริงๆ ใช่ไหม

1 ตอบกลับ

คำพูดพวกตัวผู้ ส่วนมากเชื่อไม่ได้ค่ะ แม่ลองชั่งน้ำหนักดูแล้วกันนะคะ ว่าแบบไหนแม่สบายใจที่สุด 🥺

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ สู้ค่ะ✌🏻😊