คนท้องทาครีมยันฮีได้ไหมค่ะ

ตอนนี้ท้อง6เดือนแล้วค่ะ หน้าดำคอดำมากแม่อยากทาครีมมากเลยค่ะ แต่กลัวจะเป็นอันตรายกับลูก อยากสอบถามแม่ๆท่านไหนใช้ครีมอะไรดีค่ะรึแม่ต้องอดทนต่อไปดีค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราก็ใช้ครีมทาปกติน่ะค่ะท้อง6เดือนเหมือนกันค่ะ

4mo ago

แม่ใช้ครีมอะไรค่ะ