ซื้อของได้ตอนไหนค่ะ

ตอนนี้ท้อง6เดือนท้องที่2ค่ะรู้เพศลูกแล้ว เลยอยากทราบว่าแม่ๆ ซื้อของเตรียมไว้ตอนกี่เดือนค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกแม่เห่อหน่อย 😁😁 เริ่มเตรียมตั้งแต่รู้เพศน้องประมาณ 20 วีคค่ะ ทุกวันนี้ก็ยังเอฟเรื่อยๆ ทะยอยซื้อยังไม่ครบค่ะ 😊😊

4mo ago

คนแก่ที่บ้านบอกไห้ซื้อไกล้ๆคลอด แม่เลยไม่กล้าซื้อเตรียมไว้เลยค่ะ😄

บ้านนี้เริ่มซื้อ 22 วีคค่ะ ทราบเพศน้องแน่ชัดแล้ว ตื่นเต้นมาก ตอนนี้ได้เกือบครบแล้วค่ะแม่ กำหนดคลอดกันยา😁

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่ 20 w รู้เพศค่ะ ตอนนี้ 22 w จะครบแล้วไม่ค่อยจะรีบเท่าไหร่เลยค่ะ5555

4mo ago

พอๆกันเลยค่ะแม่😍

บ้านนี้เลือกดู เลือกซื้อเรื่อยๆค่ะ จนกว่าจะเจอของถูกใจแม่ค่ะ 😂

ทางนี้25วีคกว่าเริ่มซื้อเล็กๆน้อยๆเเล้วค่ะ

เหมือนกันเลยคะ6เดือน ยังไม่ได้เตรียมเลย

เริ่มเลยแม่ ท้องแก่แล้วเดี๋ยวหาซื้อลำบาก

4mo ago

คนที่บ้านขัดใจค่ะแม่ บอกไห้ซื้อไกล้ๆคลอด

บ้านนี้25wแล่วยังไม่ใด้เตรียมอะใรเลยค้ะ

4mo ago

บ้านนี้เห่อมากค่ะแม่ อยากเตรียมจะแย่แล้ว😄แต่คนที่บ้านห้าม 😅