ซื้อของได้ตอนไหนค่ะ

ตอนนี้ท้อง6เดือนท้องที่2ค่ะรู้เพศลูกแล้ว เลยอยากทราบว่าแม่ๆ ซื้อของเตรียมไว้ตอนกี่เดือนค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้25wแล่วยังไม่ใด้เตรียมอะใรเลยค้ะ

4mo ago

บ้านนี้เห่อมากค่ะแม่ อยากเตรียมจะแย่แล้ว😄แต่คนที่บ้านห้าม 😅