ท้อง6เดือน ลูกดิ้นจนเจ็บท้อง

ตอนนี้ท้อง6เดือน รู้สึกเจ็บท้องมาก ท้องผูกด้วย ลุกเข้าห้องน้ำไปอึไม่ได้เบ่งนะพอเสร็จก็เริ่มเจ็บท้องข้างขวา แต่ลูกเหมือนดิ้นแถวจิมิ แบบนี้ปกติไหมค่ะ ปกติเจ็บท้องแต่ไม่เคยเป็นขนาดนี้ อาการแบบนี้เกี่ยวกับเราซ้อนมอไซและขี่มอไซหรือเปล่าค่ะ ตอนนี้ไม่รู้จะไปหาหมอเรื่องอะไรดีเลยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ปล.ไม่แน่ใจว่าเกี่ยวกับยกของหนัก5โลไหม พอดีลืมตัวค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ พยายามอย่าเบ่งมากค่ะแม่ ดื่นน้ำเยอะๆช่วยได้ งดยกของหนักเลยนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ พึ่งกลับมาจากหาหมอโดนหมอทั้งบ่นทั้งดุ เสียใจมากไปตั้งแต่ทุ่มครึ่งกว่าจะได้ตรวจ4ทุ่ม ทรมานมากค่ะ เจ็บท้องน้อยวนๆไป แต่หมอบอกไม่เป็นอะไร กะเพาะปัสสาวะอักเสบก็ไม่เป้น แต่พอไปหาหมอเราก็สบายใจขึ้นค่ะ เหมือนแลกคำบ่นคำด่าของหมอ