ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะแม่ๆ

ตอนนี้ท้อง6wแต่ครอบครัวยังไม่รู้ควรทำยังไงคะไม่กล้าบอกด้วยความอายุเราก็แค่17-18 ไม่รู้จะเริ่มจากตรงไหนอยากสอบถามแม่ๆที่ยังวัยรุ่นอยู่หรือเคยมีเหตุการณ์เหมือนๆกันน่ะค่ะ🥹

2 ตอบกลับ

ตัดสินใจบอกไปเถอะค่ะ ช่วงแรกอาจะโดนดุโดนด่า แต่ ความเป็นแม่คน ยังไงก็ตัดลูกในใส้ไม่ขาด เราเป็นคนทำเอง ก็รับผิดชอบกับสิ่งเกิดด้วย ค่อยๆเป็นค่อยไป เดินช้าแต่ว่าปลอดภัย แล้ว เจ็บท้องรึเป็นไข้ให้รีบไปหาหมอทันที

1y ago

ขอบคุณค่ะ

บอกไปเลยค่ะ มันยากมากที่จะบอก แต่เชื่อเถอะ ว่าเก็บน้องไว้ แล้วพอคลอด สิ่งดีๆ จะเกิดขึ้นกับเราและลูกและครอบครัวค่ะ เราก็เคยพลาดมีลูกตอน 19-20 ปี ตอนนี้ชีวิตดีเพราะประสบการณ์จะสอนเราให้ดีขึ้นค่ะ

1y ago

ขอบคุณนะคะ