เครียด

ตอนนี้ท้อง5เดือนแร้วค่ะตอนยังไม่ท้องน้ำหนัก56 ตอนนี้น้ำหนัก57.7เองค่ะ..กินทุกอย่างค่ะแต่ทามไมน้ำหนักขึ้นน้อยจังกลัวลูกตัวเล็กค่ะ..ใครมีวิธีแนะนำหน่อยค่ะ

32 ตอบกลับ

ขึ้นมาตั้ง 1.7 โล ขึ้นเยอะแล้วค่ะ ไม่ต้องกังวล เราท้อง4 เดือนน้ำหนักขึ้นแค่4 ขีด ลูกยังน้ำหนักเกินเกณเลย

ของเรา19สัปดาห์น้ำกนักขึ้นมา จาก 47เป็น48.3แม่ไม่ต้องกังวลคะ. เราไปu/sมาน้ำกนักลูกปกติดีคะ

คุณหมอไม่แนะนำหรอคะ ของเราถ้าน้ำหนักไม่ขึ้นคุณหมอจะจับตรวจละเอียดกว่าเดิมสิบเท่า

บ้านนี้5 เดือนค่ะ นน.45 เท่าเดิม ไม่ขึ้นค่ะ แต่หมอบอก นน.น้องปกติ แม่ก้ไม่ต้องกังวลค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้องหนัก 58.4 ตอนนี้ท้อง5 เดือนหนัก56.4 ไม่ขึ้นแถมลงมาอีก2โลกลัวเหมือนกันค่ะ

ไม่ต้องกังวนจ้าของเราเหมือนกันแต่เดือนที่6ขึ้นมา4โลตกใจมาก1_5ขึ้นแค่เดือนละโลเอง

บ้านนี้ นน.ขึ้นตอน4เดือนค่ะ พุ่งขึ้นเดือนละ3-4โลเลย ตอนนี้24+5แล้ว ขึ้น9โลกว่าค่ะ

ปกตินะคะ บ้านนี้ตอน24wขึ้นมา2โล โฟกัสน้ำหนักลูกตามเกณฑ์พอค่ะ

บ้านนี้5เดือนน้ำหนักขึ้นมา10โลคะ น้ำหนักลูกตามเกณฑ์​ดีคะ

ดูนน.ลูกจากผลซาวกับคุณหมอนะคะ อิงน้ำหนักลูกเป็นหลักค่ะ