เครียด

ตอนนี้ท้อง5เดือนแร้วค่ะตอนยังไม่ท้องน้ำหนัก56 ตอนนี้น้ำหนัก57.7เองค่ะ..กินทุกอย่างค่ะแต่ทามไมน้ำหนักขึ้นน้อยจังกลัวลูกตัวเล็กค่ะ..ใครมีวิธีแนะนำหน่อยค่ะ

32 ตอบกลับ

ถ้าน้ำหนักน้องโอเค แข็งแรงดี ก็ไม่น่ากังวลอะไรค้ะะ

ดูน้ำหนักลูกตอนซาวด์เป็นหลักค่ะ ไม่ใช่น้ำหนักแม่

แม่ได้ต้องคิดมาก บำรุงทุกอย่างเหมือนเดิมพอค่ะ

ไม่ต้องกังวนค่ะแม่บ้านนี้5เดือนขึ้นมา1โลเอง

แม่บ้านนี้จะ 9 เดือนแล้วขึ้นมา 4 โลเองค่ะ

บ้านนี้จึ้นเดือนล่ะ2กก.ค่ะ😂😂😂😂

6เดือนขึ้น1-2โลเอง นน.ลูกตามเกณจ้า

บ้านนี้7เดือนเพิ่มมา3โลเองค่ะ

บ้านนี้ 23 w พึ่งขึ้น 1 กก. จ้า

แอนมัมกินไปบำรุงค่ะ