อยากให้แนะนำหมอฝากครรภ์ โรงพยาบาลกรุงเทพค่ะ

ตอนนี้ท้อง5เดือนละ อยากเปลี่ยนหมอ ขอหมอที่ใส่ใจ และให้คำแนะนำ ละเอียด รู้สึกไว้วางใจ ทำคลอดเย็บแผลดีๆ แบบนี่ค่ะ มีแนะนำไมค่ะ

3 ตอบกลับ

พักอยู่แถวไหนคะ หาหมอใกล้บ้าน สะดวกดีนะคะ