กลัวเป็นซึมเศร้า

ตอนนี้ท้อง5เดือนค่ะ​ มีเรื่องให้คิด​แต่เป็นไม่สามารถบอกใครได้​บางทีนอนร้องไห้ไปด้วย​ คิดจะแก้ไขปัญหาเอง​ ​เก็บอาการไม่ให้คนอื่นรู้​ ว่าเราเครียดอยู่​ แต่บอกตัวเองทุกวันว่าอย่าร้องไห้อย่าคิดมาก​แต่ปัญหานี้มันแวบเข้ามาให้หัว​ หลัวจะเป็นโรคเครียด ซึมเศร้า

1 ตอบกลับ

อย่าเก็บไว้คนเดรยวค่ะ หาที่ระบายเถอะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ