แน่นท้อง อาหารไม่ย่อย ไม่ถ่าย

ตอนนี้ท้อง5เดือนกว่าแล้วค่า แน่นท้องมากไม่ถ่าย ทองอืด. เหมือนท้องจะแตก คุณแม่บ้านไป พอมีวิธีไหมค่า หรือยาตัวไหน แนะนำหน่อยค่า

2 ตอบกลับ

กินผัก ผลไม้ โยเกิร์ต และดื่มน้ำเยอะๆ ค่ะ จะช่วยได้

บ้านนี้กินผลไม้เป็นหลักจ้า