เป็นแผลร้อนใน

ตอนนี้ท้อง5เดือน เป็นแผลร้อนในแผลใหญ่มาก ทานข้าวไม่ได้มาหลายวัน ทานน้ำเปล่ายังลำบาก มีวิธีไหนทำให้หายบ้างคะ ใช้ยาป้ายปากไตรโนโลนได้ไหม ทรมาณมากล่ะน้ำหนักลง2-3โลแล้ว

1 ตอบกลับ

มีคนในแอปเตือนเราว่าไม่ได้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ แอบป้ายยาไป2รอบ คิดหนักเลย