ปวดหน่วงท้องน้อยมาก

ตอนนี้ท้อง5สัปดาห์คะ ซาวยังไม่เจอถุงแต่ปวดหน่วงท้องด้านขวามากเดินจะปวดแต่ซ้ายก้ปวดนะคะปวดน้อยกว่า สงสัยอาการท้องนอกมดลูกมีอาการแบบนี้มั้ยคะ มีแม่ท่านใดปวดแบบนี้บ้าง ขอบคุณมากคะ

2 ตอบกลับ

ลองไปพบแพทย์ดูนะคะคุนแม่

5y ago

จ้าคุนแม่ ขอให้น้องโตไวและแข็งแรงนะคะ