สอบถามแม่ๆคะ

ตอนนี้ท้อง4เดือนทยอยซื้อของได้ไหมคะ มีใครถือไหม หรือมีอันตรายไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามแม่ๆคะ
39 ตอบกลับ

ทยอยได้เลยค่ะ ดีกว่าซื้อทีเดียวใช้เงินก้อนค่อนข้างเยอะ บ้านนี้ซื้อทีเดียวหมดไปสามหมื่น แข้ง ขา อ่อนแรงเลยค่ะ😅

2y ago

เยอะมากคะแม่😂😂

ของเรา คนแก่ไม่ซื้อ เขาถือเคล็ด ห้ามซื้อไว้ก่อน ต้องใกล้คลอด ก่อนค่อย ซื้อ บ้านอื่นเป็นเหมือนเราบ้างไหม

ทยอยหาข้อมูล ดูรีวิว เทียบราคา แล้วค่อยๆซื้อได้เลยค่ะ ช่วงโปร 2.2 , 3.3 พวกโปรเลขเบิ้ล จะมีโปรดีๆเยอะอยู่

บ้านนี้ทยอยซื้อตอน5เดือนค่ะ คนเฒ่าคนแก่บอกใกล้คลอดค่อยซื้อ บ้านนี้ไม่สนค่ะ ซื้อทีเดียวคงไม่ไหว

2y ago

บ้านนี้อีกอาทิตย์กว่าก็5เดือนแล้วคะแม่ 🥰

ซื้อไปเถอะค่ะ ช่วง 6 เดือนขึ้นไปจะเริ่มทำอะไรลำบากแล้ว นี่ยังรู้สึกโชคดี ที่เตรียมตั้งแต่รู้เพศ

2y ago

บ้านนี้เข้าเดือนที่5นัดซาวด์เดือนหน้าคะ แต่ไม่อยากซื้อทีเดียว ไปแอบซื้อมาบ้างแล้วคะแม่😂

บ้านนี้ซื้อครบแล้วตั้งแต่4 เดือนจ้า ตอนนี้เข้าเดือนที่5แล้วค้ะ ว่า6-7 เดือนค่อยทยอยซัก

2y ago

เข้าเดือนที่5เช่นกันแม่ ขอให้คลอดง่ายๆแข็งแรงๆนะคะ🥰

ถ้ารู้เพศน้องแล้วทยอยซื้อเลยค่ะแม่ เพราะไปซื้อทีเดียวตอนลูกเกิดคงไม่ไหว

2y ago

หมอนัดซาวด์เดือนหน้าคะแม่ แต่ตอนนี้ซื้อโทนกลึ่งๆไว้จ้า🥰

บ้านนี้ไม่ถือค่ะ เอาความสะดวกของเราค่ะ เริ่มทยอยซื้อไว้บ้างแล้วค่ะ 😁

2y ago

เราเริ่มซื้อเดือนที่ 6 ค่ะ

สมัยใหม่ละค่ะแม่ เตรียมไว้ดีสุด ค่อยๆหาซื้อ ำอถึงวันจะได้ไม่เหนื่อย

2y ago

ตอนนี้ได้3_4อย่างคะแม่ กำลังดูในเนตว่าหลักๆมีอะไรบ้าง

ไม่ถือค่ะ เราท้อง6เดือน ซื้อครบหมดแล้ว ตอนนี้พร้อมคลอดแล้วจ้า สบายใจ

2y ago

ขอให้คลอดง่ายๆแข็งแรงปลอดภัยนะคะแม่🥰