สอบถามแม่ๆคะ

ตอนนี้ท้อง4เดือนทยอยซื้อของได้ไหมคะ มีใครถือไหม หรือมีอันตรายไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามแม่ๆคะ
39 ตอบกลับ

ถ้ารู้เพศน้องแล้วทยอยซื้อเลยค่ะแม่ เพราะไปซื้อทีเดียวตอนลูกเกิดคงไม่ไหว

2y ago

หมอนัดซาวด์เดือนหน้าคะแม่ แต่ตอนนี้ซื้อโทนกลึ่งๆไว้จ้า🥰