สอบถามแม่ๆคะ

ตอนนี้ท้อง4เดือนทยอยซื้อของได้ไหมคะ มีใครถือไหม หรือมีอันตรายไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามแม่ๆคะ
39 ตอบกลับ

8เดือนซื้อครบแล้ว ซักตากเหนื่อยมาก เดินแทบไม่ไหว ดีที่เตรียมของแล้ว

2y ago

กลัวเป็นแบบนั้นคะแม่😂พอดีแฟนทำงานยุ ตจว.ด้วย😂

บ้านนี้ปู่ย่าถือค่ะ แต่ว่าแอบซื้อเพราะคิดว่าสะดวกเรามากกว่า

2y ago

ไปจัดมาแล้วคะแม่ทีละชุด2ชุดยังดี😂

เริ่มหาข้อมูลว่าต้องการอะไรบ้างดีคะ ซัก 5-6 เดือนก็จัดมาเลย

ได้ค่ะเอาตามที่เราสะดวกบ้านนี้ซื้อตั้งแต่9วีคตอนนี้12+5แล้ว

บ้านนี้กะว่าสัก6-7ก็จะเริ่มซื้อค่ะ เพื่อมีอะไรฉุกเฉิน

บ้านนี้8เดือนแล้ว ยังไม่ซื้ออะไรเลยคะ สามีไม่ให้ซื้อ

ควรเน้นซื้ออะไรก่อนคะ ตอนนี้เห็นอะไรสวยๆก็อยากFไปหมด

2y ago

ช่ายคะแม่ กิเลสไปหมดแล้ว😂😂

ซื้อได้เลยค่ะ เพราะซื้อตอนใกล้ๆ จะไม่ครบเอา

หนูท้องสองแล้วก่เริ่มทยอยซื้อแล้วจ้า

ไม่ซีเรียสค่ะแม่ เอาที่เราชอบก็ทยอยซื้อ