สอบถามแม่ๆคะ

ตอนนี้ท้อง4เดือนทยอยซื้อของได้ไหมคะ มีใครถือไหม หรือมีอันตรายไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามแม่ๆคะ
39 ตอบกลับ

บ้านนี้ซื้อครบแล้วตั้งแต่4 เดือนจ้า ตอนนี้เข้าเดือนที่5แล้วค้ะ ว่า6-7 เดือนค่อยทยอยซัก

2y ago

เข้าเดือนที่5เช่นกันแม่ ขอให้คลอดง่ายๆแข็งแรงๆนะคะ🥰