สอบถามแม่ๆคะ

ตอนนี้ท้อง4เดือนทยอยซื้อของได้ไหมคะ มีใครถือไหม หรือมีอันตรายไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามแม่ๆคะ
39 ตอบกลับ

ทยอยหาข้อมูล ดูรีวิว เทียบราคา แล้วค่อยๆซื้อได้เลยค่ะ ช่วงโปร 2.2 , 3.3 พวกโปรเลขเบิ้ล จะมีโปรดีๆเยอะอยู่