เจ็บจิมิ

ตอนนี้ท้อง3เดือนแล้วแต่ มีอาการปวดจิมิและปวดหลังมากเลยค่ะ เป็นอาการผิดปกติไหมค่ะ ท้องลูกคนที่3แล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดมากผิดปกติแนะนำว่าให้คุณหมอเช็คหน่อยก็ดีค่ะแม่

5y ago

ปวดเป็นบางวันค่ะแม่ บางวันก็ปกติ รึเป็นเพราะนั่งทำงานด้วยถึงทำให้ปวดค่ะ